CÔNG TY TNHH THUYÊN PHONG MẬT Giá trị thật - Nâng tầm sức khỏe

⭐ Tọa lạc tại mảnh đất trù phú Bến Tre, Công Ty TNHH Thuyên Phong Mật được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 1301079816 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Bến Tre cấp ngày 08 tháng 08 năm 2019 với mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đưa Mật Ong thiên nhiên nguyên chất của Việt Nam đến mỗi gia đình Việt, đồng thời mang thương hiệu Mật Ong Việt Nam vươn ra thị trường thế giới, nâng cao giá trị sản phẩm nông sản của nước ta.

Thuyên Phong Mật

⭐ Công Ty TNHH Thuyên Phong Mật xây dựng và phát triển dựa trên những thành tựu và kinh nghiệm của Công Ty TNHH MTV Nuôi Ong Thái Hoa Mật. Đến thời điểm hiện tại Công Ty TNHH MTV Nuôi Ong Thái Hoa Mật đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất và chế biến Mật Ong tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm Mật Ong thiên nhiên, Sữa Ong Chúa và Phấn Hoa cho thị trường bán lẻ trong nước và xuất khẩu sang một số thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, HongKong,… Sản lượng xuất khẩu luôn đứng trong TOP đầu qua nhiều năm liên tiếp.

Thuyên Phong Mật
Chứng nhận tiêu chuẩn của Thuyên Phong Mật

⭐ Với khát vọng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển thị trường bán lẻ Mật Ong nội địa, Công Ty TNHH Thuyên Phong Mật tự hào mang đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm Mật Ong thiên nhiên nguyên chất, Sữa Ong Chúa, Phấn Hoa. Để đến được tay người tiêu dùng, mỗi sản phẩm của Thuyên Phong Mật phải trải qua quy trình quản lý và kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các hiệp hội, tổ chức, cơ quan chức năng trong nước và quốc tế. Sản phẩm của Thuyên Phong Mật đã đạt được các chứng nhận True Source, ISO – HACCP, KOSHER, HALLA, đảm bảo truy xuất nguồn gốc.

⭐ Mật ong thiên nhiên nguyên chất Thuyên Phong Mật được cung cấp từ các cơ sở chăn nuôi mật ong chuyên nghiệp trên khắp cả nước, áp dụng khoa học kỹ thuật tiến bộ trong quá trình chăm sóc và thu hoạch mật ong, đảm bảo giữ nguyên chất lượng mật ong tự nhiên, không tồn dư lưu lượng kháng sinh.

Thuyên Phong Mật
Trại nuôi ong lấy mật hoa nhãn
Thuyên Phong Mật
Quá trình chăm sóc và thu hoạch mật ong từ những thợ nuôi ong chuyên nghiệp

⭐ Quy trình chế biến sản phẩm tại Công Ty Thuyên Phong Mật được kiểm soát nghiêm ngặt và khoa học, đảm bảo đạt chuẩn GMP. Công ty áp dụng công nghệ sản xuất và đóng gói tiên tiến nhất với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, có kiến thức chuyên môn bài bản, kinh nghiệm làm việc dày dặn và khả năng sáng tạo, lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc.

Thuyên Phong Mật
Công nghệ sản xuất và đóng gói tiên tiến nhất
Thuyên Phong Mật
Công nghệ sản xuất và đóng gói tiên tiến nhất

⭐ Quy trình sản xuất mật ong thiên nhiên nguyên chất TPM: Tiếp nhận nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cao, trải qua quá trình LỌC THÔ – LỌC TINH 1 -HẠ THỦY PHẦN – KIỂM TRA , ĐÁNH GIÁ – LỌC TINH 2 – PHỐI TRỘN VÀ ĐÓNG GÓI.

⭐ Từ hàng thế kỷ qua, mật ong vẫn luôn được biết đến là một thứ chất lỏng thần kỳ có nhiều tác dụng trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người. Với tôn chỉ lấy sức khỏe cộng đồng là cốt lõi cho sự phát triển bền vững, công ty TNHH Thuyên Phong Mật mong muốn mang mật ong thiên nhiên nguyên chất tới mỗi gia đình Việt Nam.

⭐ Sản phẩm Mật Ong thiên nhiên Nguyên chất Thuyên Phong Mật đang ngày càng tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng trong nước và Quốc tế, góp phần khẳng định giá trị Thương Hiệu Việt – Nông Sản Việt.