Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho Quý khách hàng tại Thuyên Phong Mật. Vì thế Thuyên Phong Mật cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo về quyền lợi của khách hàng:

1. Phạm vi thu thập thông tin
– Để đặt mua các sản phẩm của Thuyên Phong Mật, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.
– Thông tin đó sẽ được Thuyên Phong Mật lưu trữ, sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại http://thuyenphongmat.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
– Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Thuyên Phong Mật lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Mục đích thu thập thông tin
– Website này được Công ty TNHH Thuyên Phong Mật quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.
– Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ,…
– Các thông tin thu thập thông qua website thuyenphongmat.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Thuyên Phong Mật

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thuyên Phong Mật cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
– Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo những thông tin này không dùng vào những mục đích trái phép. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

4. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Thuyên Phong Mật.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Công ty TNHH Thuyên Phong Mật
  • Địa chỉ liên hệ: Số 79, ấp Hòa An, xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
  • Email: thuyenphongmatcompany@gmail.com